Liverpool ติดต่อกับอเดเยมี่แล้ว พวกเขาต้องการกองหน้าอายุน้อยคนนี้อย่างมาก ข่าวliverpool

Liverpool เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน อเดเยมี่ของเร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์กวัย 19 ปี พวกเขาได้ติดต่อกันแล้ว ในฐานะผู้เล่นชาวเยอรมันที่มีความสามารถ ผลงานของอเดเยมี่ในสโมสรและทีมชาติ ในฤดูกาลนี้น่าประทับใจอย่างมาก ในเดือนกันยายนของปีนี้ เขาทำประตูในเกมระหว่างเยอรมนีกับอาร์เมเนีย กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุด ที่ทำประตูในนามของทีมชาติ มูลค่าตลาดซื้อขายนักเตะในปัจจุบันของเขาอยู่ที่ 18 ล้านยูโร และLiverpoolกระตือรือร้น ที่จะเซ็นสัญญากับเขาโดยเร็วที่สุด

ฮาราลด์รูซประธานเร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์ก บอกว่าเรารู้ว่าอเดเยมี่อาจก้าวไปอีกขั้นในฤดูร้อนหน้า อเดเยมี่เองกล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติจากการเชื่อมต่อ ฉันผ่อนคลายมาก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติจากลิงค์โอนเหล่านี้ แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ เป้าหมายของฉันอยู่ที่เร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์ก เรากำลังร่วมมือกันเป็นอย่างดี และทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อย่างแรกเลย ฉันคิดว่าสร้างความก้าวหน้าในเร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์ก แล้วเราจะพิจารณาให้ละเอียดยิ่งขึ้น

ข่าวliverpool ภายใต้การคุมทีมของคล็อปป์ มีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนใคร และรูปแบบการเล่นที่ทุกคนจดจำได้ เมื่อพิจารณาจากผลงานของอเดเยมี่ในออสเตรีย จะเห็นได้ง่ายว่าเขาสามารถเชื่อมต่อจากตำแหน่งใดๆ ของทั้งสามในคอร์ทหน้าได้อย่างไร้รอยต่อ

อเดเยมี่สามารถนำสิ่งที่แตกต่างไปจากฟีร์มีโนได้ แต่ก็สามารถคุกคามคู่ต่อสู้ของเขาได้เช่นกัน อเดเยมี่ไม่เพียงแต่ทำประตูได้เท่านั้น แต่ยังช่วยทำประตู, จ่ายบอลและรีเทรซเมนต์อีกด้วย เช่นเดียวกับมาเน่และซาลาห์ เขายังทำได้ดีในการจ่ายบอลครั้งสุดท้าย อเดเยมี่รู้วิธีใช้ข้อผิดพลาดความสนใจของกองหลัง ซึ่งจะทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคล็อปป์

แม้ว่าอเดเยมี่จะไม่สูงที่สุดหรือแข็งแกร่งที่สุด แต่เขาไม่กลัวกับการเผชิญหน้าทางกายภาพ ความคล่องตัวของเขาทำให้เขาป้องกันได้ยาก แม้กระทั่งกองหลังที่มีประสบการณ์มากที่สุดในพรีเมียร์ลีก การยิงด้วยเท้าซ้ายและการดึงกลับของเขา ทำให้ผู้คนนึกถึงซาลาห์ Liverpoolสนใจเขาอย่างมาก แต่จะไม่มีข้อเสนอที่แน่ชัดเจน จนกว่าที่จะถึงฤดูร้อนหน้า

ผู้อำนวยการด้านกีฬาของซัลซ์บวร์กกล่าวเมื่อเดือนตุลาคม อเดเยมี่จะจบฤดูกาลนี้พร้อมกับเรา เห็นได้ชัดว่านี่เป็นแผนของเรา ถ้าอเดเยมี่ไม่สามารถจบฤดูกาลนี้ให้เราได้ ฉันก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเลย

หากท่านสนใจ ดูบอลสด ฟรี สามารถเข้าดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจดูบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID: @ballfree911

Liverpool live มีผลงานที่โดเด่น แต่ยังคงมองหาแนวรับเสริมทีมในฤดูกาลนี้

Liverpool live ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แม้ว่าหงส์แดงจะไม่ใช่ทีมที่มีสถิติดีที่สุด แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลย ผลงานของพวกเขาเอาชนะใจแฟนบอลได้มากที่สุด ลิเวอร์พูลชนะ 8 เกมใน 13 เกม และยังตงชนะ 4 เกมและเสมอ 1 เกมใน 5 เกมที่เหลือ คะแนนคือ 28 คะแนน ซึ่งห่างจากทีมชั้นนำเพียง 2 คะแนนเท่านั้น แม้ว่าผลงานของพวกเขาในแต่ละเกมจะค่อนข้างไม่แน่นอน ด้วยสถานะปัจจุบันของลิเวอร์พูล พวกเขาคุ้มค่าที่จะตั้งตารอในพรีเมียร์ลีก และแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้

พิจารณาจากฟอร์มการเล่นเฉพาะในสนาม ระดับเกมรุกของลิเวอร์พูลนั้นดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก พวกเขายิงได้ 39 ประตู เฉลี่ย 3 ประตูต่อเกม ซาลาห์, มาเน่ และโชต้ารวมกันนั้นอยู่ในสภาพดีเยี่ยม และยิงไปแล้ว 25 ประตูในลีก รวมกันซึ่งมากกว่าจำนวนประตูของ 17 ทีมในพรีเมียร์ลีก

ในขณะเดียวกัน ประสิทธิภาพเกมรุกของลิเวอร์พูลก็ดีมากเช่นกัน พวกเขาต้องการแค่ 6.5 นัดเท่านั้นจึงจะยิงได้เฉลี่ย ประสิทธิภาพการยิงดังกล่าวอยู่ในอันดับที่ดีในลีก ความสามารถของผู้เล่นลิเวอร์พูล ในการคว้าโอกาสนั้นดีมากเช่นกัน โดยเข้าถึง 52.9% นอกจากนี้ ในแง่ของความร่วมมือในทีมLiverpoolยังเล่นฟุตบอลแบบทีมให้สุดในฤดูกาลนี้ รวม 31 แอสซิสต์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีเพียง 8 จาก 39 ประตูเท่านั้น ที่ทำประตูได้โดยไม่มีผู้ช่วย

ในแนวรับ ลิเวอร์พูลก็ทำได้ดีเช่นกัน พวกเขายิงได้ 11 ประตูจาก 13 เกมและเสียเพียง 0.85 ประตูต่อเกม ใน 2 เกมที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลทำได้ 8 ประตูแต่ไม่เสียประตู เมื่อฤดูกาลดำเนินไป ระบบป้องกันของคล็อปป์ก็แข็งแกร่งขึ้น ผลงานของโกนาเตนั้นน่าพอใจมาก หลังจากได้เป็นกองหลังตัวกลางของทีมแล้ว ผู้เล่นอายุน้อยคนนี้ก็ได้แสดงความสามารถ และได้โชว์ศักยภาพที่เพียงพอแล้ว คะแนนเฉลี่ยของเขาอยู่ที่ 7.34 แต้มต่อเกมในทีมLiverpool

Liverpool

ในตำแหน่งเดียวกัน ในบรรดากองหลังตัวกลางในลีก โดยเฉลี่ยแล้วโกนาเตสามารถส่ง 1.8 ขโมย, 2 สกัดกั้นและสร้าง 4.8 ช่องว่างต่อเกม ทั้งจำนวนการสกัดกั้น และจำนวนการเคลียร์อยู่ในทีม นอกจากนี้ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญ ลิเวอร์พูลได้รับใบเหลืองเพียง 14 ใบในฤดูกาลนี้ โดยเฉลี่ยเพียง 1 ใบต่อเกมเท่านั้น ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพเกมรับของ Liverpool FC ที่สูงมาก จากแง่มุมหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย

อย่างไรก็ตาม จากมุมมองของความแข็งแกร่งที่แน่นอนของทีม เมื่อเทียบกับเชลซี, แมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมอื่นๆ ยังมีช่องว่างในบางตำแหน่ง พวกเขายังต้องค้นหาเป้าหมายการเซ็นสัญญาผ่านตลาดซื้อขาย เพื่อเสริมกำลังความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมต่อไป

สมัครแทงบอลกับเว็บไซต์ของเรา วันนี้รับโบนัส เครดิตเล่นฟรี รีวิวเว็บบอลออนไลน์ ข่าวกีฬา เว็บของเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีโปรโมชั่นข่าวสารอัพเดตตลอด 24 ชั่วโมง 

มีรายงานว่าเนื่องจากโจโกเมซ ไม่สามารถได้รับโอกาสเพียงพอมาเป็นเวลานาน ความคิดในการออกจากทีมจึงเกิดขึ้น ในกรณีนี้ ลิเวอร์พูลสนใจอาราอูโจ้ ปราการหลังของบาร์เซโลนาเป็นอย่างมาก อาราอูโจ้เป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวรับ ที่ดีที่สุดของบาร์เซโลนาในฤดูกาลนี้ โดยลงเล่น 10 ครั้งในลีกและยิงได้ 1 ประตู อาราอูโจ้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมในการแย่งบอล, การสกัดบอลและโหม่ง อาราอูโจ้มีมูลค่า 25 ล้านยูโรในตลาดการโอน และสัญญาของเขากับทีม จะหมดอายุในหนึ่งปี

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบางคนในทีมLiverpoolเช่นติอาโก้ ดูเหมือนจะถูกบาร์เซโลนาไล่ตาม ฤดูกาลนี้ผลงานของติอาโก้ในช่วงต้นลีก ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ นอกจากอาการบาดเจ็บแล้ว สภาพการแข่งขันของเขายังไม่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ติอาโก้ก็ฟื้นคืนฟอร์มได้ในที่สุด ใน 3 เกมที่ผ่านมา ติอาโก้ครองตำแหน่งหลักของทีมได้สำเร็จ โดยยิงไป 2 ประตู และคว้าชัยชนะ 1 ผู้เล่นของเกมดังกล่าว

ลิเวอร์พูลและเชลซี ตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับอาราอูโจ้ในช่วงซัมเมอร์หน้า ลิเวอร์พูล Facebook

ลิเวอร์พูล Facebook ติอาโก้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ในทีมลิเวอร์พูลในช่วงเวลานี้ จากรายงานของสื่อ ชาบีโค้ชบาร์เซโลนาชื่นชมติอาโก้เป็นอย่างมาก เขาเชื่อว่าด้วยความสามารถทางเทคนิคของติอาโก้ เขาสามารถมีบทบาทสำคัญในทีมบาร์เซโลนาได้ ดังนั้น ชาบีต้องการส่งเขากลับไปที่บาร์เซโลนา

สำหรับติอาโก้ ในฐานะผู้เล่นจากลามาเซีย ต้องเผชิญกับข้อเสนอ ที่สโมสรเก่าของเขายื่นออกไป เขาต้องชั่งน้ำหนักอย่างระมัดระวัง ในตลาดซื้อขายนักเตะ ติอาโก้มีมูลค่า 25 ล้านยูโร และสัญญาของเขากับทีมจะหมดอายุใน 3 ปี

นอกจากนี้ ในทีมเรอัลมาดริด พวกเขามีผู้เล่นที่ดีมากในทุกตำแหน่ง และทีมก็ไม่มีข้อบกพร่องที่ชัดเจน ดังนั้นเมื่อเทียบกับการเซ็นสัญญาในตลาดซื้อขายนักเตะ งานที่สำคัญกว่าของเรอัลมาดริด คือการจัดการนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนการของทีมที่จะออกจากทีม ตัวอย่างเช่น มายอร์ที่เล่นในโรม่าโดยยืมตัวในฤดูกาลนี้ มายอร์ไม่เคยได้รับโอกาสเริ่มต้นในลีกในฤดูกาลนี้ และเขาไม่สามารถแม้แต่จะเป็นผู้เล่นหมุนเวียนหลักของทีมด้วยซ้ำ

ในกรณีนี้ เรอัลมาดริดดูเหมือนจะมีความคิดที่จะขายมายอร์ ตามรายงานของสื่อ คริสตัลพาเลซได้ส่งข้อเสนอ 10 ล้านยูโรให้กับเรอัลมาดริด โดยหวังว่าจะเซ็นสัญญากับศูนย์หน้าวัย 24 ปีรายนี้ ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียง กับความคาดหวังของเรอัลมาดริดที่ 12 ล้านยูโร

อาราอูโจ้กองหลังชาวอุรุกวัยของบาร์เซโลนา ได้รับความสนใจจากสโมสรในพรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะ liverpool ล่าสุด และเชลซี สัญญาของอาราอูโจ้กับบาร์เซโลนา จะสิ้นสุดในปี 2023 ด้วยเงินเดือนประจำปี 1.7 ล้านยูโร บาร์เซโลนากำลังเจรจากับเขาเพื่อที่ต่ออายุสัญญา และทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดีด้วย

บาร์เซโลนาหวังที่จะขยายสัญญากับอาราอูโจ้ให้เสร็จในปีนี้ แต่ความสนใจของทีมพรีเมียร์ลีก กลับได้เพิ่มความไม่แน่นอน แม้ว่าอาราอูโจ้จะขอบคุณบาร์เซโลนามาก แต่เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ ในการเซ็นสัญญาสำคัญกับทีมพรีเมียร์ลีกLiverpoolและเชลซี พวกเขาต่างให้ความสนใจ ที่จะไล่ตามอาราอูโจ้ในช่วงฤดูร้อนหน้า หากบาร์เซโลนายังไม่เสร็จสิ้นการต่อสัญญากับเขา และในตอนนั้น สัญญาของทั้งสองฝ่ายจะเหลือเวลาเพียงหนึ่งปี และค่าธรรมเนียมการโอนจะลดลงด้วย

บาร์เซโลนาเซ็นสัญญากับอาราอูโจ้ ในปี 2018 สมรรถภาพทางกายของผู้เล่น และความสามารถในการเล่นบอลนั้นดีมาก อลามันนีผู้บริหารอันดับต้นๆของบาร์เซโลนา หวังว่าจะได้พบกับตัวแทนของอาราอูโจ้ทันที เขารู้ว่าถ้าอาราอูโจ้ถูกปล่อยตัว จะเป็นความผิดพลาดอย่างร้ายแรงของบาร์เซโลนา

อาราอูโจ้ต้องการอุทิศทุกอย่างให้กับบาร์เซโลนา แต่เช่นเดียวกับผู้เล่นมืออาชีพทุกคน เขาก็ต้องการที่จะรู้สึกถึงคุณค่าของตัวเองด้วย ปัจจุบันเงินเดือนประจำปีของเขา ต่ำกว่าเพื่อนร่วมทีมในแนวรับเกือบ 10 เท่า และทีมพรีเมียร์ลีก ก็สามารถมอบความต้องการเงินเดือนของเขาได้