sagame66 วิเคราะห์บอลเฟรนช์คัพ ดิฌง VS ลีลล์ลีลล์ยิงเต็มแรงได้

sagame66 วิเคราะห์บอลเฟรนช์คัพ ชีวิตปัจจุบันของ ดีฌง ในลีกเอิง 1 ไม่ใช่เรื่องง่าย ทีมชนะได้เพียง 2 เกมใน 24 รอบ ปัจจุบันตั้งแต่นั้นมาอันดับก็ตกลงอย่างรวดเร็ว และอยู่ในอันดับที่ 19 เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นการตกชั้นที่ได้รับความนิยมจากโลกภายนอก ซึ่งทำให้ทีมเฉยชา มี 2 เหตุผลประการแรก ทีมไม่สามารถทำลายสถิติในบ้านได้ และมีสถิติเสมอ 6 เสมอและแพ้ 6 เท่านั้น

ประการที่ 2 การป้องกันของทีมประมาทเกินไป จำนวนปัจจุบันของเป้าหมายที่เสียไปมีถึง 36 ประตู โดยเฉลี่ยทั้งคู่สถิติการเสียประตูที่เสียไป วิกฤตของทีมไม่ใช่เรื่องเล็กในศึกครั้งนี้

ลีลล์ เป็นทีมที่มีประสบการณ์ในลีกเอิง และทีมเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในการต่อสู้ในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันทีมเป็นผู้นำในเวทีลีกเอิง ด้วยคะแนน 54 คะแนน เกมเหย้า และเกมเยือนของทีมมีความสมดุลกันพอสมควร สถิติปัจจุบันชนะ 8 เสมอ 3 และแพ้ 1 ครั้ง จะเห็นได้ว่าความมั่นคง อยู่ตามแนวโน้มการพัฒนานี้ ลีลล์มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน ในการคว้าแชมป์ แต่จะเป็นการทดสอบเวลาว่า จะทำได้หรือไม่

ลีกปัจจุบันของ ดีฌง ตกอยู่ในสถานการณ์ตกชั้นเลวร้าย ทีมไม่มีพลังงานที่จะหันเหความสนใจ จากการแข่งขัน ถ้วย ตั้งแต่นั้นมา คาดว่าทีมจะไม่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า ที่จะต่อสู้ประการที่ 2 แม้ว่าทีมต้องการต่อสู้เพื่อ ความคิดริเริ่มมันค่อนข้างยากสิ่งสำคัญ คือต้องรู้ว่าทีมเสียความได้เปรียบในบ้านอย่างสิ้นเชิง ในฤดูกาลนี้

ประการที่ 2 ทีมแพ้ทั้ง 4 เกมในบ้าน และนอกบ้าน เมื่อไม่นานมานี้ และขวัญกำลังใจก็ผิดหวังอย่างมาก ในกรณีนี้ ไม่ควรประเมินเกินจริง แต่ลีลล์ แตกต่างออกไปทีมเล่นอย่างมั่นคงหลังจากชนะน็องต์ 2-0 ในเกมเยือนรอบที่แล้ว ทีมชนะตลอด 6 เกมที่ผ่านมา เป็นที่น่าสังเกตว่าในหกเกมนี้ คนที่กำลังมองหา พนันออนไลน์ เว็บของเราขอแนะนำ Ufabet911 มีเกมให้ท่านได้เลือก พนัน มากมายหลายรูปแบบ เล่นง่ายกำไรเยอะ

เกมนี้พวกเขาชนะคู่ต่อสู้ 5 นัด และแพ้เพียง 1 นัดด้วยการครองบอล จะเห็นได้ว่าการป้องกันนั้นแน่นหนา ด้วยการรุกที่อ่อนแอของ ดิฌง มันค่อนข้างยากสำหรับทีม ที่จะเปิดการป้องกันของลีลล์ในเกมนี้ และมันอาจเป็นเป้าหมายหลักของลีลล์ด้วยซ้ำ ปัจจุบันบริษัทยักษ์ใหญ่ เปิดทีมเยือนทำดัชนีครึ่ง 1 แนวรับลีลล์เห็นได้ชัดเกมนี้น่ามอง

sagame66

วิเคราะห์บอลเฟรนช์คัพ เบรสต์ VS โรเดซโรเดซทำได้ยาก

สถานะล่าสุดของแบรสต์ เคยตกอยู่ในช่วงตกต่ำติดต่อกัน 5 เกม สถิติเสมอ 1 แพ้ 4 หลัง จากเรียนรู้จากความเจ็บปวด พวกเขาปรับสถานะได้ทันเวลา หลังจากกลับมาที่คอร์ตเจ้าบ้านทีมเอาชนะบอร์กโดซ์ 2:1 ประกาศการกลับมาของรัฐ ในลีกทีมรั้งอันดับที่ 12 โดยมี 30 คะแนน แม้ว่าอันดับจะอยู่ในระดับปานกลาง

แต่ประสิทธิภาพการต่อสู้ในบ้านของทีม ก็ไม่สามารถละเลยได้เกมเหย้าของทีมในปัจจุบัน ทำสถิติชนะ 7 เสมอ 1 และการสูญเสีย 4 ครั้งมันสามารถอยู่ในอันดับที่ 5 ในแง่ของการจัดอันดับเราสามารถดูได้ว่า การตายอยู่ที่ใด

โรเดซจากดิวิชั่น 2 มีช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังจากผ่านไป 24 นัด ในลีกปัจจุบัน ทีมชนะได้เพียง 5 นัดเสมอ 12 นัด และแพ้ 7 ครั้งรั้งอันดับที่ 12 ในลีกแนวโน้มที่แข็งแกร่ง และอ่อนแอของทีม ยังค่อนข้างชัดเจนนอกจากนี้ยัง

เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถบุกทะลวงได้ ประการที่ 2 การป้องกันของ รอแดซ นั้นชัดเจน และเขามีสถิติการเสียประตูต่อเกม และนี่ก็เป็นจุดอ่อนสำคัญของเกมนี้ด้วย

ในแง่ของความแข็งแกร่งโดยรวม และประสบการณ์ในการต่อสู้ รอแดซ ด้อยกว่า แบร็สต์ อย่างเห็นได้ชัด และแนวโน้มของลีกในปัจจุบันของทีม ก็ไม่ได้มองในแง่ดีพวกเขาอยู่นอกโซนตกชั้นเท่านั้น โดยมีข้อได้เปรียบ 3 แต้มความกดดันในการตกชั้นนั้นชัดเจน

ซึ่งไม่สามารถรับประกันได้ ในลีกภายใต้สถานการณ์คาดว่า ทีมจะพบว่ายากที่จะเบี่ยงเบนความสนใจ จากการแข่งขันบอลถ้วยสปิริตการต่อสู้ของทีม ในเกมนี้เป็นเรื่องที่น่าสงสัยไม่ต้องพูดถึงว่า พวกเขาเล่นเกมเยือนไม่เก่ง ทีมชนะเกมเยือนเพียงเกมเดียวในเกมท้องถิ่น ดังนั้นพลังการต่อสู้ จึงยากที่จะต้านทานพายุของ เบรสต์

มุมมอง และเนื้อหาทั้งหมดในบทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียน และไม่ได้แสดงถึงมุมมองของ BoTi Sports ข้อมูลและข้อมูลใดๆ ที่แสดงในบทความใช้เพื่อการอ้างอิงและการสื่อสารเท่านั้น

sagame66 วิเคราะห์บอลถ้วยฝรั่งเศส แองกัส VS แรนส์แองกัสหัวเราะครั้งสุดท้าย วิเคราะห์บอลเฟรนช์คัพ

แองกัสมีความไม่สมดุลในการรุก และการป้องกันอย่างเห็นได้ชัด ในฤดูกาลนี้ จากการยิง 29 ประตูในลีกปัจจุบัน การป้องกันของพวกเขาเสียไป 37 ประตู ซึ่งเต็มไปด้วยช่องโหว่ ซึ่งทำให้อันดับโดยรวมของทีมเป็นเรื่องยาก สำหรับการพัฒนาอย่างมาก ในลีกปัจจุบัน ทีมอยู่ในอันดับที่ 8 ของลีก ด้วยสถิติชนะ 10 เสมอ 4 และแพ้ 10 และผลงานอยู่ในระดับปานกลาง

อันดับของ แรนส์ ไม่แตกต่างจากเจ้าบ้านมากนัก ใน 6 เกมหลังสุด ทีมมีสถิติชนะ 1 เสมอ 4 และแพ้ 1 เสมอกันมากเกินไป ทำให้ยากที่จะปรับปรุงอันดับ ให้อยู่ในระดับ 1 ตั้งแต่นั้นมา ปัจจุบันพวกเขาอยู่ที่ 38 อันดับที่ 5 ในลีกแต่ละทีมเหย้า และเยือนชนะ 5 เกมการเล่นที่ค่อนข้างสมดุลไม่ว่าจะสามารถติดอันดับ 1 ใน 3 อันดับแรกของลีกได้หรือไม่ ก็ยังคงเป็นบททดสอบของเวลา

การเผชิญหน้าครั้งล่าสุด ระหว่างทั้ง 2 ทีมคือวันที่ 24 ตุลาคม 2020 แองกัสเอาชนะแรนส์ 2-1 ในเกมเยือนเกมนี้ ยังทำลายสถานการณ์ก่อนหน้านี้ ที่แองกัสถูก แรนส์ ปราบปรามมันมีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะกลับไปสู่ คอร์ทในบ้าน และเล่นอีกครั้งความมั่นใจ ในการต่อสู้ของแองกัสค่อนข้างเพียงพอสำหรับเกมนี้  รีวิวเว็บบอลออนไลน์ ข่าวกีฬา

บริษัท ยักษ์ใหญ่ในปัจจุบันมีดัชนีของทีมเยือน ที่จะเสมอกันครึ่ง 1 ความต้านทานของแรนส์มีไม่น้อยประการที่ 2 แนวโน้มล่าสุดของทีมไม่ยาก พบว่าผลงานของพวกเขาไม่เหมาะอย่างยิ่ง หลังจากรอบที่แล้วของความเบื่อหน่าย และแลนซ์แรนส์ล้มเหลวในการชนะ 3 เกมติดต่อกัน และขวัญกำลังใจก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ที่จะเก็บทั้ง 3 แต้มในเกมนี้ และแองกัส เกมเหย้าดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัดใน 3 เกมเหย้าที่ผ่านมา พวกเขามีสถิติชนะ 2 แพ้ 1 แพ้ ปารีส เท่านั้นท้ายที่สุดความแข็งแกร่งของทั้ง 2 ทีมแตกต่างกันมาก และความพ่ายแพ้ก็สมเหตุสมผล เกมนี้จะสู้กับแรนส์ในช่วงขาลง, แองกัสน่าจับตามอง