ฮิกกินส์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และเซลบีสร้างสถิติที่น่าอับอายด้วย 7 คะแนน

ufa191 ฮิกกินส์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์ปี 2021 ยังคงดำเนินต่อไป ที่มิลตันคีนส์อารีน่า ฮิกกินส์ยังคงฟอร์มดีในรอบก่อนรองชนะเลิศ โดยกวาดเซลบีไปด้วยสกอร์รวม 6 ต่อ 0 ทำให้รายหลังมีเพียง 7 คะแนนจากทั้งเกมทำให้ คะแนนต่ำสุดของฝ่ายตรงข้ามใน 11 เกมและชนะ 6 ครั้ง หลังจากเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ คู่ต่อสู้ของฮิกกินส์คือคาเรนวิลสัน

ฮิกกินส์กวาด 6 ต่อ 0 ในรอบแรกของจอร์แดนบราวน์ ที่เพิ่งชนะซัลลิแวน 9 ต่อ 8 ในเวลส์ขณะที่ เซลบีกำจัดมาร์ควิลเลียมส์ 6 ต่อ 4 ในครึ่งแรก ฮิกกินส์ได้เปรียบอย่างท่วมท้น หลังจากออกสตาร์ทในเกมแรกเขาได้ 60 คะแนน

และทำประตูได้ 71 ต่อ 0 ฮิกกินส์คุมสถานการณ์ได้อย่างต่อเนื่อง ในเกมที่สองทำแต้มได้ 70 แต้ม ในจังหวะเดียวเพื่อทำชัยชนะอีก 107 ต่อ 0 ในเกมที่สาม เซลบียังไม่รู้สึกอะไร ฮิกกินส์ทำคะแนนได้อีก 63 คะแนนและทำคะแนน 257 คะแนนในสามเกมติดต่อกัน โดยมี 79 ต่อ 0 

ufa191

ท่านที่ชอบข่าวกีฬาแบบสดใหม่เราขอแนะนำ รีวิวเว็บบอลออนไลน์ ข่าวกีฬา

เซลบี้ทำแต้มได้ 6 แต้มในเกมที่สี่ ฮิกกินส์มีโอกาสที่จะชนะ แต่ไม่สามารถเลือกลูกคิวเดี่ยว เพื่อป้องกันได้ หลังจากนั้นฮิกกินส์ทำประตูสีแดงอีกครั้ง เซลบี้ทำบอลผิดพลาดเล็กน้อยและส่ง 4 คะแนน และฮิกกินส์เพิ่ม 65 ต่อ 6 คะแนน หลังจากการป้องกันไม่กี่นัด ฮิกกินส์ทำแต้มได้อีก 9 แต้มและจบครึ่งแรกด้วยชัยชนะ 75 ต่อ 6 และ 4 ต่อ 0

ในเกมที่ห้าของครึ่งหลัง เซลบีพลาดระยะยาว และฮิกกินส์ทำลาย 100 คะแนนโดยตรงและได้ 100 คะแนนและนำ 5 ต่อ 0 เพื่อให้ได้คะแนนการแข่งขัน เซลบี้ยิงประตูสีแดงในเกมที่หก

ฮิกกินส์มีโอกาสที่จะชนะหนึ่งจังหวะ หลังจาก 60 คะแนนลูกคิวไม่อยู่ในสถานที่ หลังจากการป้องกันหลายรอบ ฮิกกินส์ทำแต้มบนแพลตฟอร์ม เพื่อรับโอกาสอีกครั้งและอีก 49 คะแนนเพื่อผนึกชัยชนะ 114 ต่อ 1

ในท้ายที่สุด ฮิกกินส์กวาดเซลบี 6 ต่อ 0 ด้วยคะแนนรวม 6 ต่อ 0 เขาชนะ 12 เกมติดต่อกัน และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน ผู้เล่นแชมเปี้ยนชิพ อัตราความสำเร็จในการทำประตูของ เซลบีอยู่ที่ 38% เท่านั้นและเขาทำได้เพียง 7 คะแนน

ในเกมนี้ทำประตูได้ 3 ประตู และสร้างสถิติการทำประตูน้อยที่สุดใน 11 เกมโดยชนะ 6 ครั้ง นี่เป็นแมตช์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นมา มันเหลือเชื่อมากที่ทำแบบนี้กับ เซลบีฉันอยู่ในเกณฑ์ดีในปีนี้ ฉันแพ้เหยียนบิงเทา ในรอบชิงชนะเลิศของมาสเตอร์ แต่ฉันทำได้ดีในเกมที่เวลส์ก่อนหน้านี้

คนที่กำลังมองหา เว็บพนันออนไลน์ เว็บของเราขอแนะนำ Ufabet911 มีเกมให้ท่านได้เลือก พนัน มากมายหลายรูปแบบ เล่นง่ายกำไรเยอะ

ดังนั้นฉันจึงอารมณ์ดี เมื่อได้มาเล่นเกมของผู้เล่น ฮิกกินส์กล่าวหลังเกม การได้แชมป์ในงานนี้ มีความหมายกับฉันมาก สำคัญสำหรับฉันใช่ตอนนี้ฉันรู้สึกดีที่ได้ตีลูก และฉันมั่นใจมากขึ้น ฉันต่อสู้ดิ้นรนในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชัยชนะครั้งต่อไปจะมาถึงเมื่อใด ฉันหวังว่าตอนนี้ฉัน ซัดประตูสู่ชัยชนะ

ในรอบรองชนะเลิศ คู่ต่อสู้ของฮิกกินส์จะเป็นคาเรนวิลสัน ผมเคารพเกมของเขา และความสำเร็จในอาชีพของเข าจนถึงตอนนี้เขาทำให้ผมนึกถึง เซลบีคนก่อนๆ เขาให้ทุกอย่างสำหรับเกมไม่ต้องสงสัยเลยว่า เขาจะชนะอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ฉันหวังว่าฉันจะยังเด็กจริงๆ รู้สึกดีมากที่ได้เล่น รายการใหญ่ๆ ในวัยนี้ แต่เห็นได้ชัดว่าอาชีพของฉันสิ้นสุดลง แล้วฉันแค่พยายามอดทน

ufa191 ฮิกกินส์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ โอซัลลิแวน 6 ต่อ 4 ฮอว์กินส์ รั้งอันดับที่ 57

ในรอบรองชนะเลิศนัดแรก ของการแข่งขันสนุ๊กเกอร์แชมเปี้ยนชิพปี 2021 โอซุลลิแวนเล่นกับ ฮอว์กินส์หลังจากล้ม 0 ต่อ 3 เขาพลิกกลับ 6 ต่อ 4 สำเร็จ ยังเป็นครั้งที่สี่ในฤดูกาลนี้ที่ได้อันดับ รอบชิงชนะเลิศมืออาชีพ เขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่ 57 ในอาชีพการงานของเขา

โดยผูกสถิติไว้โดย เฮนดรีในรอบชิงชนะเลิศ โอซุลลิแวนจะแข่งขันกับผู้ชนะ ของฮิกกินส์และคาเรน วิลสัน เพื่อชิงแชมป์ โอซัลลิแวนพ่ายต่อม้ามืดตัวใหญ่ จอร์แดนบราวน์ 8 ต่อ 9 ในรอบชิงชนะเลิศที่เวลส์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่ดิงจุนฮุย ตกรอบแรกของผู้เล่นไป 6 ต่อ 5 เขากวาดลิซอฟสกี 6 ต่อ 1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ และทำประตูครั้งที่ 82 ในรอบรองชนะเลิศกับฮอว์กินส์ หลังเอาชนะโจวหยูหลง และบิงแฮม 6 ต่อ 5 และ 6 ต่อ 2 ในสองเกมแรก

ในครึ่งแรก ฮอว์กินส์เข้าใจแนวโน้มในสนามอย่างเต็มที่ ในเกมแรกทั้งสองฝ่ายมีโอกาสของตัวเอง หลังจากฮอว์กินส์ลงเล่นหลายครั้ง เขาขึ้นนำ 72 ต่อ 43 ในเกมที่สอง โอซุลลิแวนได้เตะบอลสีแดง และทำผิดพลาดในการป้องกัน หลังจาก ฮอว์กินส์ได้โอกาสเขาก็ทำคะแนนได้ 109 คะแนนและได้รับชัยชนะอีกครั้ง

ในเกมที่สาม โอซุลลิแวนทำคะแนนได้ 12 คะแนนแรกและ ฮอว์กินส์ทำคะแนนได้ 87 คะแนนด้วยจังหวะเพื่อเป็นผู้นำ 3 ต่อ 0 ในเกมที่สี่ในที่สุด โอซุลลิแวนก็ทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพ จับการประชุมทางโทรศัพท์หลายครั้ง และพบกับเกมที่ยาก 60 ต่อ 30 เกมจึงเปิดตัวโหมดโต้กลับ

ท่านที่สนใจ เว็บพนันออนไลน์ ฟรีเครดิต เราขอแนะนำเว็บ UFABET มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บาคาร่า และยังมีเกมให้เลือกเล่นอีกมากมายที่กำลังเป็นที่นิม

ในครึ่งหลัง โอซุลลิแวนยิงได้ 83 คะแนนในโอกาสที่ 5 เพื่อชนะ 127 ต่อ 5 ในสามโอกาสถัดมา ฮอว์กินส์แพ้หนึ่งคะแนนในโอกาสที่หก เขาทำคะแนนได้ 75 คะแนนและได้ศูนย์ใน โอกาสที่เจ็ดเขาทำคะแนนได้ 90 คะแนน 98 ต่อ 0 และชัยชนะอีกครั้ง

ในโอกาสที่แปดเขาได้คะแนน 79 คะแนนและไม่มีศูนย์ ในห้าโอกาสถัดมาเขาแซง 5 ต่อ 3 เพื่อให้ได้คะแนนการแข่งขัน ในโอกาสที่เก้าฮอว์คินส์ซึ่งยืนหยัดอยู่ได้ ในที่สุดก็ยับยั้งการรุกของโอซุลลิแวน ด้วยคะแนน 81 แต้มในมือและคลีนชีต 121 ต่อ 0 เพื่อไล่ตามจุดการแข่งขัน

ในเกมที่สิบฮอว์กินส์มีโอกาสที่จะชนะหนึ่งจังหวะ เมื่อมีลูกบอลสีแดงสามลูกที่เหลืออยู่บนโต๊ะ โอซุลลิแวนได้ริเริ่มในการต่อสู้ป้องกัน เคลียร์โต๊ะด้วยจังหวะเดียว และพลิกกลับเกมด้วย 74 ต่อ 70 กลับมาเพื่อผนึกชัยชนะ

ในท้ายที่สุด โอซุลลิแวนเอาชนะฮอว์กินส์ 6 ต่อ 4 และเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง หลังจากเกมที่เวลส์กลับมาเป็นครั้งที่สี่ในฤดูกาลนี้ ที่เขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และเขายังมาถึงรอบชิงชนะเลิศสำหรับ ครั้งที่ 57 ในอาชีพการงานของเขา ทำลายสถิติของเฮนดรี้ และคว้าแชมป์อันดับที่ 38