ufaz88 น่าเสียดาย ที่เค้าพลาดการแข่งขัน ในศึกเยอรมัน โอเพ่น

ufaz88 น่าเสียดาย เมื่อเร็วๆ นี้สหพันธ์แบดมินตันโลกได้ประกาศรายชื่อรายการ เยอรมัน โอเพ่น ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 ถึง 14 มีนาคมทีมแบดมินตันจีน พลาดทัวร์นาเมนต์นี้อีกครั้ง หลังจากที่ไม่มีการแข่งขันสวิส เคนโตะโมโมตะดาวเตะชาวญี่ปุ่น ซึ่งทดสอบผลงานในเชิงบวกสำหรับไวรัสโคโรน่า ก่อนเปิดฤดูกาลไทยในเดือนมกราคม และกิเดียน ซูกามูโยทีมชายคู่อันดับ 1 ของโลกอินโดนีเซีย จะกลับมาที่สถานีนี้

รายชื่อผู้เข้าแข่งขัน ออล อิงแลนด์ โอเพ่น ในปีนี้ยังไม่ได้รับการประกาศ และ กั๋ว หยู มีแนวโน้มที่จะไม่อยู่ต่อไป หลังจากจบฤดูกาลไทยในเดือนมกราคมปีนี้สหพันธ์แบดมินตันโลกตั้งใจ ที่จะเริ่มฤดูกาล 2021 อย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมีนาคม และเริ่มการแข่งขันโอลิมปิกพอยต์อีกครั้ง ซึ่งหยุดชะงักจากการแพร่ระบาดเมื่อปีที่แล้ว ตามแผนปัจจุบัน สวิส โอเพ่น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 ถึง 7 มีนาคม เยอรมัน โอเพ่น จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 14 มีนาคม

คนที่กำลังมองหา พนันออนไลน์ เว็บของเราขอแนะนำ Ufabet911 มีเกมให้ท่านได้เลือก พนัน มากมายหลายรูปแบบ เล่นง่ายกำไรเยอะ

ufaz88

และ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 ถึง 21 มีนาคม ในอดีตสนามเดียวกันของเยอรมันโอเพ่นถือได้ว่าเป็นแมตช์อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขัน ออล อิงแลนด์ โอเพ่น สหพันธ์แบดมินตันโลกจัดให้มีการแข่งขันเยอรมัน และสวิสในปีนี้ ซึ่งสะดวกสำหรับผู้เล่น ในการเข้าร่วมการแข่งขัน อย่างไรก็ตามหากไม่ได้ลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันสวิส และเยอรมัน กั๋ว หยู มักจะไม่เข้าร่วมการแข่งขันสามรายการของฤดูกาลยุโรป

หลังจากที่ทีมญี่ปุ่นพลาดการแข่งขันสามรายการ ในประเทศไทยในเดือนมกราคม และการแข่งขันที่สวิสในช่วงต้นเดือนมีนาคม พวกเขาได้ปรากฏตัวในรายชื่อเข้าร่วมการแข่งขันเยอรมัน เคนโตะ โมโมตะ ซึ่งไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการมานานกว่าหนึ่งปี

ยังคงเป็นอันดับหนึ่งของโลก และติดอันดับต้นๆ ของชายเดี่ยว ในประเภทหญิงเดี่ยว จื่อหยิง อันดับ 1 ของโลกไม่ได้เข้าร่วม แต่มีดาราญี่ปุ่น โอคุฮาระ โฮป และ อากาเนะ ยามากุจิ อยู่ในกลุ่มนั้น

มาริน จากสเปน จะได้พบกับความท้าทายจากผู้เล่นชั้นนำของญี่ปุ่นสองคนนี้ กิเดโอน สุกะมุโยะ ของอินโดนีเซียเป็นอันดับหนึ่งในประเภทชายคู่เมื่อต้นเดือนที่แล้ว มีรายงานว่า สุกะมุโยะ สองอันดับแรกของคู่ผสมหญิง ได้แก่ ยูกิฟุกุชิมะ อายากะฮิโรตะ,

มายุมัตสึโมโตะ วากานะนากาฮาระจากญี่ปุ่น เดชพล ศศิรีของไทยซึ่งคว้าแชมป์สามรายการติดต่อกันในเดือนมกราคมเป็นอันดับชั้นนำ ในประเภทคู่ผสม

การแข่งขันเยอรมันเป็นการแข่งขัน ซุปเปอร์ 300 และถูกยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาด เมื่อกำลังจะเริ่มเมื่อปีที่แล้ว เดิมทีนักแข่งชาวสวิส และเยอรมันให้เงินรางวัลสูงถึง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการแข่งขันแต่ละรายการ

แต่ในปีนี้เงินรางวัลรวมสำหรับการแข่งขันทั้งสองนี้ลดลงเหลือ 140,000 ดอลลาร์สหรัฐ ใน ออล อิงแลนด์ โอเพ่น ปีนี้เงินรางวัลทั้งหมดถูกตัดจากปีที่แล้ว 1.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐเหลือ 850,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ตามรายงานของสื่อมาเลเซียมาเลเซียนโอเพ่น ซึ่งเดิมกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมถึง 4 เมษายนมีแนวโน้ม ที่จะเลื่อนไปเป็นพฤษภาคม เลขาธิการแบดมินตันมาเลเซียกล่าวว่าตามสถานการณ์ปัจจุบันในมาเลเซีย พวกเขาไม่สามารถจัดการแข่งขันนัดนี้  รีวิวเว็บบอลออนไลน์ ข่าวกีฬา

ได้ตามกำหนด พวกเขาเสนอให้ขยายเวลาไปยังสหพันธ์แบดมินตันโลก โดยหวังว่า จะจัดการแข่งขัน มาเลเซีย โอเพ่น ในปีนี้ หลังจากวันที่ 13 พฤษภาคม เนื่องจากการจัดการแข่งขันนัดอื่น ๆ ในภายหลัง BWF ยังไม่ได้รับคำตอบในทันที

ufaz88 น่าเสียดาย ผู้เล่นหลักทั้งหมดกลับมาญี่ปุ่นครองตำแหน่ง

หลังจากการแข่งขัน ซุปเปอร์ 1000 สองรายการในไทยแลนด์โอเพ่น และรอบชิงชนะเลิศฤดูกาล 2020 ในเดือนมกราคมฤดูกาล 2020 ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ สิ้นสุดลงโดยสหพันธ์แบดมินตันโลกฤดูกาล 2021 จะเริ่มในเดือนมีนาคม และการแข่งขัน จะตามมาทีละรายการตลอดเดือนมีนาคม ได้รับการประกาศในรายการ สวิส โอเพ่น และ เยอรมัน โอเพ่น ในรายการ กั๋ว หยู ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน

หลังจากทีมญี่ปุ่นขาดจาก สวิส โอเพ่น พวกเขาได้เล่น เยอรมัน โอเพ่น ส่วนชายเดี่ยวอันดับ 1 ของโลก เคนโตะ โมโมตะ จะกลับมาในเยอรมนี และนำเข้าสู่การแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรก หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว

ตามกำหนดการที่สหพันธ์แบดมินตันโลกประกาศไว้ก่อนหน้านี้การแข่งขันซูเปอร์ 300 สวิสโอเพ่นที่จัดขึ้นในวันที่ 2-7 มีนาคม จะเป็นการแข่งขันนัดแรกของฤดูกาลใหม่

และนัดแรก หลังจากเริ่มการแข่งขันการแข่งขันคะแนนโอลิมปิกโตเกียวอีกครั้งตามด้วยเดือนมีนาคม 9-14 เยอรมันโอเพ่นที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ยังเป็นงาน ซุปเปอร์ 300 ซึ่งมีคะแนนโอลิมปิกด้วย เมื่อเร็วๆ นี้มีการประกาศรายชื่อรายการ เยอรมัน โอเพ่น

ทีมจากญี่ปุ่นนำโดย เคนโตะ โมโมตะ มืออันดับหนึ่งของโลกในประเภทชายเดี่ยว จะกลับมาอย่างเต็มรูปแบบในการแข่งขันครั้งนี้ ในการแข่งขัน 3 รายการ

ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯประเทศไทยในเดือนมกราคมทีมญี่ปุ่นลงสมัครก่อนออกเดินทาง เคนโตะ โมโมตะ ได้ทดสอบกรดนิวคลีอิกในเชิงบวกทีมญี่ปุ่นทั้งหมดถูกบังคับให้ถอนตัวออกจากการแข่งขันทีมญี่ปุ่นเลือก สวิส โอเพ่น เป็นครั้งแรก ในฤดูกาลใหม่

พวกเขาเลือกที่จะกลับไป ที่สนามเยอรมันโอเพ่น ในรายชื่อของ เยอรมัน โอเพ่น เคนโตะ โมโมตะ กลายเป็นอันดับต้นๆ ของชายเดี่ยวโอคุฮาระโฮป

และอากาเนะยามากุจิครองอันดับที่สอง และสามในประเภทหญิงเดี่ยว และมารินแชมป์โอลิมปิกของสเปนครองอันดับต้นๆ ในประเภทหญิงเดี่ยวญี่ปุ่นกวาด หญิงคู่สองเมล็ดอันดับแรก เฉิน ชิงเฉิน เจีย อี้ฟาน ที่แซงหน้านักปิงปองระดับประเทศ

ในการจัดอันดับโลกล่าสุดขึ้นเป็นอันดับ 1 ของโลกหญิงคู่ยูกิฟุกุชิมะ อายากะฮิโรตะครองตำแหน่งอันดับ 1 มาสุเกะ มัตสึโมโตะ วากะนากาฮาระกลายเป็นอัยนดับที่สอง

ได้แก่ โซโนดะ คามูระ คู่ผสมชายคู่ ยูตะ วาตานาเบ้ ดา ยู เอนโด กลายเป็นเมล็ดที่ 4 และ 5 และคู่ผสม ยูตะ วาตานาเบ้ อาริสะ ฮิกาชิโนะ เป็นเมล็ดที่สาม ชายคู่สองคนของอินโดนีเซีย สุกะมุโยะ กิเดโอน อาซาน เซเตียวัน ครองสองอันดับแรกในประเภทชายคู่ และเดชาโป ศศิรีของไทยที่คว้าสามมงกุฎในเดือนมกราคมกลายเป็นคู่ผสมอันดับหนึ่ง

กั๋ว หยู เลือกที่จะพักรบต่อไป กั๋ว หยู ลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันทั้งสามครั้งในเดือนมกราคม แต่หลังจากพิจารณาซ้ำแล้วซ้ำอีก กั๋ว หยูก็ถอนตัวจากการแข่งขันในที่สุด

กั๋ว หยู สวิสโอเพ่น และเยอรมันโอเพ่นไม่ได้ลงทะเบียน ถัดไปออลอิงแลนด์โอเพ่น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 มีนาคมเนื่องจากปีที่แล้ว ออล อิงแลนด์ โอเพ่น เป็นงานคะแนนโอลิมปิกการแข่งขันในปีนี้ จึงไม่ใช่คุณสมบัติคะแนนโอลิมปิก

ฉันไม่รู้ว่า กั๋ว หยู จะเล่นในปีนี้ทั้งหมดหรือไม่ ออล อิงแลนด์ โอเพ่นบริติชโอเพ่น การแข่งขันระดับนานาชาติครั้งสุดท้ายที่ กั๋ว หยู เข้าร่วมคือ

ออล อิงแลนด์ โอเพ่น เมื่อปีที่แล้วใน ออล อิงแลนด์ โอเพ่น เมื่อปีที่แล้ว กั๋ว หยู ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเพียงสองรายการจาก เฉิน หยู่เฟย และ หลี่ หยินฮุ่ย มงกุฎย้อนกลับไปในปี 1995 หาก กั๋ว หยู ตัดสินใจไม่เข้าร่วม ออล อิงแลนด์ โอเพ่น จะเลือกกลับไปที่สนามใน ซุปเปอร์ 750 มาเลเซีย โอเพ่น

ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคมถึง 4 เมษายนหรือไม่ การแข่งขันนี้เป็นทัวร์นาเมนต์คะแนนโอลิมปิก และ ซุปเปอร์ 500 มาเลเซีย มาสเตอร์ส จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 ถึง 11 เมษายนแม้ว่าการแข่งขันนี้ จะไม่ใช่การแข่งขันคะแนนโอลิมปิก แต่ก็มีคะแนนอันดับโลก เนื่องจากขาดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีเพียง เจิ้ง ซีเว่ย เท่านั้นที่ครองตำแหน่งแรกของโลก ในการแข่งขันประเภทคู่ผสมสำหรับ กั๋ว หยู ผู้เล่น กั๋ว หยู จำเป็นต้องปรับปรุงอันดับโลกของตน และมุ่งมั่น ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว